Xã hội

Nhà trường tổ chức đi tắm biển, một học sinh đuối nước

 Thông tin ban đầu, khi nghe thông báo trường Tiểu học Lộc Hòa C ngày 12/3 sẽ tổ chức đi biển chơi nên em Th. học lớp 5 của trường đã về nói lại cho bà ngoại của mình là bà Lê Thị Vân (57 tuổi, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ) và em Lê Thị Ngọc H. học sinh lớp 5 trường Tiểu học Lộc Hòa B biết. Khi đó, em H. (cháu nội bà Vân) đã kêu Th. đến trường đăng ký cho em H. đi cùng và được nhà trường đồng ý. Do H. còn một đứa em nhỏ 4 tuổi nên bà Vân xin cho cháu đi cùng luôn vì nhà không có ai giữ.

Bé H. được gia đình đưa về nhà lo hậu sự
Bé H. được gia đình đưa về nhà lo hậu sự

Khi đến biển, bà Vân không tắm nên đứng trên bờ trông chừng ba cháu nội, ngoại của mình tắm ở gần bờ. Đến khoảng 9h thì cháu Th. la thất thanh: "Chị H. chìm mất rồi bà ngoại ơi!". Ngay lập tức, bà Vân cùng các thầy cô và những người gần đó chạy xuống tìm em H. nhưng do sóng biển cuốn nên phải mất một lúc sau mọi người mới tìm thấy nạn nhân. Các thầy cô của trường đã thực hiện sơ cứu đuối nước ban đầu và đưa H. vào bệnh viện nhưng H. đã tử vong.

Cha cháu H. cho biết, do nhà nghèo nên mẹ H. phải đi làm thuê ở TPHCM còn cha và bà nội ở nhà bán quán ăn ở Khu công nghiệp Hòa Phú (Long Hồ, Vĩnh Long).

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Minh Giang

Theo Dantri

Các bài phản hồi (0)
Trang 1/0
Gửi bình luận
Họ và tên (*)
Email
Tiêu đề (*)

- Bạn vui lòng nhập nội dung tiếng Việt có dấu.
- Chúng tôi không đăng email của bạn lên website. Nếu bạn muốn để mọi người liên lạc hãy để email, điện thoại ... vào trong nội dung

Nội dung (*)
Mã an ninh (*)