Xã hội

Một người tử nạn khi... nhặt bóng bay

 

Chiếc xe của ông Dũng dập nát.

 

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông Nguyễn Công Dũng (sinh năm 1961, ngụ xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài) điều khiển xe máy mang biển số 93Z1-3802, trên tay cầm một quả bóng bay, lưu thông trên đường ĐT741 hướng từ thị xã Đồng Xoài đi Thành phố Hồ Chí Minh. Khi đi đến đoạn ấp 3, quả bóng trên tay ông Dũng bất ngờ bị rơi xuống, bay ngược về phía sau.

Đang trên đà lưu thông, ông Dũng bất ngờ dừng lại, quay ngược đầu xe để nhặt bóng. Cùng lúc này, chiếc ô tô mang biển số 63L-6771 (chưa rõ người điều khiển) lưu thông cùng chiều phía sau, do chạy với tốc độ khá cao đã không làm chủ được tay lái, tông trực diện vào xe máy của ông Dũng.

Cú tông quá mạnh khiến chiếc xe máy bị văng ra xa dập nát hoàn toàn, ông Dũng cũng bị văng ra khỏi xe, tử vong tại chỗ.

 

 


Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn.

 

Điều đáng nói là có thông tin, ngay sau vụ tai nạn, phát hiện nhiều tờ tiền văng ra từ cốp xe máy của nạn nhân, một số người đi đường đã xuống nhặt. Theo người nhà nạn nhân, trong cốp xe của ông Dũng bị tai nạn có hàng chục triệu đồng.

Lực lượng cảnh sát giao thông, Công an thị xã Đồng Xoài nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông, điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Đậu Tất Thành 
Theo TTXVN

Các bài phản hồi (0)
Trang 1/0
Gửi bình luận
Họ và tên (*)
Email
Tiêu đề (*)

- Bạn vui lòng nhập nội dung tiếng Việt có dấu.
- Chúng tôi không đăng email của bạn lên website. Nếu bạn muốn để mọi người liên lạc hãy để email, điện thoại ... vào trong nội dung

Nội dung (*)
Mã an ninh (*)