Tin mới

Tina Điệu Beauty Spa: “Vẻ đẹp làn da của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”

Với phương châm “ Vẻ đẹp làn da của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, Tina Điệu Beauty Spa là điểm đến tin cậy và sự lựa chọn đúng đắn cho phái đẹp. Tina Điệu Beauty Spa mong muốn khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn của người phụ nữ, làm tươi mới tâm hồn và giúp chị em sở hữu được một vẻ đẹp toàn diện.

Tọa lạc tại số 35 An Dương Vương – P8 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh, Tina Điệu Beauty Spa là tất cả tâm huyết, sự nỗ lực hết mình của doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy.Trải qua 15 năm gắn bó và phát triển, Tina Điệu đã nhanh chóng khẳng định uy tín và chất lượng của mình, được đông đảo chị em yêu mến và tín nhiệm.

Tuổi trẻ - sống hết mình vì đam mê

Sớm bén duyên trong lĩnh vực thẩm mỹ ở những năm 19 – 20 tuổi, Thanh Thúy đã nỗ lực hết mình để theo đuổi đam mê với ước mơ xây dựng được một spa uy tín, chất lượng. Thanh Thúy chia sẻ: “Vào thời điểm đó ngành thẩm mỹ chưa được quan tâm nhiều lắm và nhắc đến thẩm mỹ thì mọi người cứ nghĩ là 1 công việc không tốt đẹp mang ý nghĩa ko hay, lúc đó gia đình không đồng ý nhưng mình cố gắng thuyết phục và chứng minh sự lựa chọn của mình là đúng đắn”. Mặc dù vậy, nhưng vì đam mê, Thanh Thúy bắt đầu tìm hiểu và quyết định chọn một trường có uy tín về lĩnh vực thẩm mỹ tại Tp. Hồ Chí Minh để theo học. Trải qua rất nhiều khó khăn và trở ngại khiến cho Thanh Thúy nhiều lần muồn bỏ cuộc nhưng vì đam mê cô đã không ngừng học hỏi và trau dồi những kinh nghiệm, trước mắt là để làm đẹp cho chính bản thân mình và những người thân xung quanh mình, xa hơn là tất cả chị em trên khắp các tỉnh thành.

Không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng, Thanh Thúy dần đã chiếm được vị thế trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Thanh Thúy từng làm giảng viên tại các trung tâm đào tạo về Spa – thẩm mỹ và là trưởng phòng huấn luyện của các công ty mỹ phẩm, từng tham gia bảo trợ chuyên môn cho các spa và thẩm mỹ viện ở Việt Nam. Hiện tại chị đang là quản lí bảo trợ chuyên môn cho chuỗi hệ thống Học viện thẩm mỹ Tina Điệu. Ngoài ra chị còn là Giám đốc thẩm mỹ Thảo Như địa chỉ tại 93/6 Phú Xuân – Nhà Bè – TP. Hồ Chí Minh. Thẩm mỹ Thảo Như và Tina Điệu Beauty Spa liên tục cập nhật những phưng pháp và công nghệ mới nhất để đáp ứng và phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng, luôn  tiên phong đi đầu với các dịch vụ điều trị cao cấp và hiệu quả nhất. Tina Điệu Beauty spa và thẩm mỹ Như Thảo từng được các chị em đánh giá là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Kinh doanh bằng hai chữ Tâm – Đức

Khẳng định phương châm hoạt động của Spa bằng hai chữ: “Tâm – Đức”, cả hai cơ sở của Thanh Thúy đều có đầy đủ các dịch vụ từ cơ bản đến chuyên sâu chất lượng và đều sử dụng các trang thiết bị, máy móc hiện đại hàng đầu châu Âu. Trong năm 2018, Tina Điệu Beauty spa đã xuất sắc giành được giải thưởng “Thương hiệu uy tín và chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”.

Bằng bàn tay khéo léo và cái tâm sáng, Thanh Thúy đã đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực thẩm mỹ, cả 2 cơ sở ngày một đông khách, tiếng tăm xa hơn. “Trong thời gian tới, bản thân tôi sẽ cố gắng cập nhật những phương pháp chất lượng và hiệu quả nhất để phục vụ khách hàng, không ngừng chia sẻ và truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm cho các học viên – lực lượng nhân sự kề cận để phục vụ công tác đào tạo có hiệu quả và chất lượng, góp phần vào công cuộc làm đẹp cho mọi người và cho xã hội” Thanh Thúy chia sẻ.

“Vẻ đẹp làn da của bạn là sứ mệnh của chúng tôi” đã, đang và sẽ là kim chỉ nam của Tina Điệu Beauty Spa. Nhanh nhạy trong việc tiếp cận công nghệ hiện đại đã giúp hệ thống làm đẹp cũng như trung tâm đào tạo thẩm mỹ của doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Thúy luôn đi đầu các xu hướng cũng như công nghệ làm đẹp mới. Với “Tâm – Đức” trong nghề, chúng tôi tin rằng Tina Điệu beauty spa sẽ tiếp tục gặt hái những thành công trong lĩnh vực thẩm mỹ, và khách hàng sẽ tìm đến Tina Điệu như ngôi nhà thứ hai của mình trên con đường chinh phục cái đẹp.

PHÓNG VIÊN THỦY TIÊN

Các bài phản hồi (0)
Trang 1/0
Gửi bình luận
Họ và tên (*)
Email
Tiêu đề (*)

- Bạn vui lòng nhập nội dung tiếng Việt có dấu.
- Chúng tôi không đăng email của bạn lên website. Nếu bạn muốn để mọi người liên lạc hãy để email, điện thoại ... vào trong nội dung

Nội dung (*)
Mã an ninh (*)