Tin mới

LIỆU PHÁP ĐÀO THẢI CORTICOID VÀ PHỤC HỒI DA HƯ TỔN SAU TRỊ MỤN, NÁM

 

Ngày 20/09, tại Khoa chăm sóc sắc đẹp - Trường Cao đẳng Viễn Đông (thuộc Bộ Lao động, thương binh và xã hội) khóa học Liệu pháp đào thải corticoid và phục hồi da hư tổn sau trị mụn, nám đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chuyên gia Anh Thơ chia sẻ những kiến thức bổ ích, thiết thực giúp cho học viên là các chủ spa củng cố thêm kiến thức, kinh nghiệm trong việc chăm sóc, phục hồi da sau trị mụn, nám được các học viên vô cùng thích thú.

 

 Các học viên chăm chú lắng nghe

Việc nắm chắc kiến thức về da, cách chăm sóc và phục hồi da là điều tiên quyết cho sự thành công của một spa. Tuy nhiên, không phải chủ spa nào cũng được đào tạo bài bản, đa số các spa hiện nay học nghề theo lối cầm tay chỉ việc. Vì vậy, việc thiếu hụt kiến thực nền căn bản là điều không tránh khỏi.

 Kết thúc khóa học, học viên được nhận chứng nhận và kỷ niệm chương

Hiểu được những vấn đề các chủ spa đang mắc phải, trong thời gian qua, chuyên gia Anh Thơ đã giúp cho nhiều chủ spa củng cố lại kiến thức một cách vững chắc. Từ đó, giúp các chủ spa có phương pháp điều trị, chăm sóc da một cách hiệu quả, đặc biệt là phương pháp điều trị, chăm sóc và phục hồi da mụn, nám, nhiễm corticoid sau thời gian dài dùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

 Chuyên gia Anh Thơ và Chủ tịch Hội thẩm mỹ y tế Hàn Quốc Jang Hyo Want trao chứng nhận và kỷ niệm chương cho học viên

Điều trị da bị nám, mụn là một trong những dịch vụ hút khách được nhiều spa ở Việt Nam chú trọng. Tuy nhiên, hiệu quả và quy trình điều trị, chăm sóc chỉ được đảm bảo khi chúng ta điều trị “đúng thầy, đúng thuốc và đúng cách”.

 Các học viên chụp ảnh lưu niệm

Với mong muốn đào tạo ra những lứa kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kiến thức chuyên sâu để thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, Khoa chăm sóc sắc đẹp - Trường Cao đẳng Viễn Đông liên tục tổ chức các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức cho học viên, chủ spa, thẩm mỹ trong cả nước.

Các chuyên gia chụp ảnh lưu niệm

Để đáp ứng nhu cầu của học viên, ngày 15/10/2019 chuyên gia Anh Thơ tiếp tục chia sẻ kiến thức Liệu pháp đào thải corticoid và phục hồi da hư tổn sau trị mụn, nám cho các chủ spa tại Khoa chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Viễn Đông.

 

THU HIỀN

Các bài phản hồi (0)
Trang 1/0
Gửi bình luận
Họ và tên (*)
Email
Tiêu đề (*)

- Bạn vui lòng nhập nội dung tiếng Việt có dấu.
- Chúng tôi không đăng email của bạn lên website. Nếu bạn muốn để mọi người liên lạc hãy để email, điện thoại ... vào trong nội dung

Nội dung (*)
Mã an ninh (*)