Giải trí

Minh Khang từng phải đi vay 60 triệu để cưới Thúy Hạnh

 

Nhạc sĩ Minh Khang lần đầu tiên chia sẻ trên sóng truyền hình, ngày cưới vợ anh vẫn còn “tay trắng” nên đã vay một người bạn 60 triệu mới có tiền cưới vợ.

Hiện nay, Minh Khang – Thúy Hạnh là một trong những các cặp đôi đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt với mái ấm hạnh phúc cùng 2 cô công chúa đáng yêu.

Nên duyên vợ chồng hơn 1 thập kỷ, Minh Khang và Thúy Hạnh vẫn ngời ngời hạnh phúc khi nói về nhau. Thế nhưng, để có được cuộc sống hạnh phúc như hiện tại cả hai đã trải qua rất nhiều khó khăn.

Minh Khang xúc động nhắc chuyện từng vay 60 triệu để cưới Thúy Hạnh

Trong tập mới nhất của chương trình “Là vợ phải thế” gây xúc động với phần chia sẻ chân tình và thật lòng của Minh Khang, Thúy Hạnh về cuộc sống vợ chồng những ngày còn tay trắng.

Sau 12 năm chung sống, vấn đề “tình – tiền” giữa Minh Khang và Thúy Hạnh bị “biệt đội cố vấn” trong chương trình đem ra mổ xẻ thì Thúy Hạnh như trút được nỗi lòng.
Sau 12 năm chung sống, vấn đề “tình – tiền” giữa Minh Khang và Thúy Hạnh bị “biệt đội cố vấn” trong chương trình đem ra mổ xẻ thì Thúy Hạnh như trút được nỗi lòng.

Cựu người mẫu thẳng thắn cho biết, mình từng nghe nhiều người nói rằng cô lấy Minh Khang vì tiền trong khi cả 2 đến với nhau lúc còn trắng tay. Nam nhạc sĩ gặp Thúy Hạnh lần đầu khi tham gia một công tác từ thiện cùng ca sĩ Đăng Khôi tại Hà Nội.

Ngất ngây trước vẻ đẹp của Thúy Hạnh nhưng Minh Khang không hề biết cô chính là một người mẫu. Sau chuyến công tác, Minh Khang trở lại Thành phố Hồ Chí Minh và vì quá nhớ Thúy Hạnh, anh đã viết ca khúc “Khóc mùa đông Hà Nội” rồi hát qua điện thoại tặng người yêu. Ngay lúc đó, Thúy Hạnh thú nhận mình đã gục đổ.

Thúy Hạnh nhận định, chồng mình không giàu nhưng lại là một “đại gia về tình cảm”. Không chỉ yêu Minh Khang vì sự lãng mạn, Thúy Hạnh còn yêu cả những khốn khó mà chồng trải qua.

Thúy Hạnh cũng cho biết, hai vợ chồng nên duyên: “Chính nhờ ca khúc “Đứa Bé” mà Minh Khang và Thúy Hạnh mới nên duyên vợ chồng và có bé đầu tiên, từ đứa bé “ảo” mà thành đưa bé thật.

Là một trẻ mồ côi, Minh Khang vốn dĩ chẳng có nhiều tiền của. Nam nhạc sĩ còn tự nhận mình là nhạc sĩ nghèo “có tiếng nhưng chẳng có miếng”.

Chính vì vậy nên khi muốn cưới vợ cũng không có tiền, anh phải đi vay bạn 60 triệu đồng để làm đám cưới với Thúy Hạnh.

Trong ngày rước dâu, nhà trai chỉ vỏn vẹn 3 người là Minh Khang, người chú và anh trai, và dăm ba người bạn đi cùng.

Thời gian đầu chung sống, Minh Khang và Thúy Hạnh đã đối diện với quá nhiều khó khăn về vật chất.

Bỏ tất cả để vào Nam sinh sống, Thúy Hạnh quyết định xin mượn sổ đỏ của cha mẹ để mua 1 căn hộ thay cho căn nhà thuê hai vợ chồng đang ở.

Cô nhớ lại, hàng ngày chồng mình phải vùi đầu trong phòng thu để gom tiền trả góp căn hộ. Do đó, chính Thúy Hạnh phải vác bụng bầu leo thang bộ 11 tầng để nghiệm thu căn hộ do chung cư chưa có điện ổn định, không có thang máy.

Minh Khang chia sẻ, Thúy Hạnh đã bị bác sĩ cấm bước xuống giường trong suốt 2 tháng vì có nguy cơ sinh non. Khi ấy, cựu người mẫu đã phải cậy nhờ mẹ bỏ hết tất cả, bay vào Nam để chăm sóc mình.

Khi con tròn 2 tuổi thì cũng là lúc gia đình Minh Khang – Thúy Hạnh gặp khó khăn về kinh tế. Minh Khang tâm sự, hai vợ chồng đã từng phải lấy tiền lì xì để trong ống heo của con để có tiền đi chợ.

Vợ chồng Minh Khang – Thúy Hạnh cũng thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình trong đời sống hôn nhân. Theo họ, nhiệm vụ kiếm tiền và vun vén cho mối quan hệ trong gia đình phải được cả chồng lẫn vợ thực hiện.

Cả hai đã cùng nhau trải qua giai đoạn khó khăn nhất, khi chưa có gì trong tay cho đến hiện tại đã là một quá trình cả hai gắn kết cùng xây dựng chứ không phải một sớm một chiều hay có đủ điều kiện mới kết hôn.

Thúy Hạnh chia sẻ không nên đợi có cơ ngơi rồi mới nghĩ đến chuyện yêu đương vì lúc đó đã già mất rồi. Bên cạnh đó, cựu người mẫu cũng cho rằng tiền không có quyền quyết định đến hạnh phúc của gia đình mình.

Băng Châu

Theo Dantri

 

Các bài phản hồi (0)
Trang 1/0
Gửi bình luận
Họ và tên (*)
Email
Tiêu đề (*)

- Bạn vui lòng nhập nội dung tiếng Việt có dấu.
- Chúng tôi không đăng email của bạn lên website. Nếu bạn muốn để mọi người liên lạc hãy để email, điện thoại ... vào trong nội dung

Nội dung (*)
Mã an ninh (*)